ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าเรียนต่อ ม.1 โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล สตรีราชินูทิศ และสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี
                        		</td>
                             </tr>

</table>

<div style= โพสเมื่อ : 20 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 119 ครั้ง